Advanced Search

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Shahidm

Pages: [1] 2
1

காதல் இரவின் கடிதங்கள் - நினைவுகளும் ஏக்கமும்

பிரிவின் சுவரைத் தாண்டி, 
பிரிந்த நெஞ்சங்கள் பேசும் நேரம் இது… 
மௌனமான இரவின் மெல்லிசை, 
நம் உரையாடலின் பின்னணி ஆகிறது. 

விசிறும் திரை, இரு அறைகள், 
ஆனால் ஒரே கனவின் பாதை. 
உன் திரையில் என் பெயர் ஒளிரும் போதே, 
என் இதயத்தில் உன் சிரிப்பு பூக்கும். 

கடிதம் எழுதும் பழக்கம், 
என் காதலின் உயிர் மூச்சு. 
ஒவ்வொரு வார்த்தையும் உன் கைகளில் விழும் போது, 
என் இதயம் உன் அருகில் துடிக்கிறது. 

வாரத்திற்கு ஒருமுறை வரும் அழைப்பு, 
சில நிமிடங்கள் மட்டுமே நீளும். 
ஆனால் அந்த சில நிமிடங்கள், 
என் வாழ்நாளின் முழு மகிழ்ச்சி. 

“எப்படி இருக்க?” என்ற உன் குரல், 
என் ஏக்கத்தின் இருளை உடைக்கும் ஒளி. 
அழைப்பின் முடிவில் வரும் மௌனம், 
என் இதயத்தில் ஆயிரம் நினைவுகளை விதைக்கிறது. 

குறுஞ்செய்தியில் வந்த உன் சொல், 
மின்னஞ்சலில் மலர்ந்த நீண்ட வரிகள், 
உரையாடல் சாளரத்தில் மலர்ந்த சிரிப்பு
என் இரவின் கனவுகளாய் மாறின. 

அந்த கடைசி குறுஞ்செய்தி, 
அந்த கடைசி மின்னஞ்சல், 
அந்த கடைசி அழைப்பு, 
அந்த கடைசி கடிதம்
இப்போது நினைவுகளின் பொக்கிஷம். 

இன்னும் காத்திருக்கிறேன்… 
ஒரு புதிய கடிதம், 
ஒரு மின்னஞ்சல், 
ஒரு குறுஞ்செய்தி, 
ஒரு அழைப்பு
உன் குரல், உன் வார்த்தை, 
என் இரவின் ஏக்கத்தை உடைக்கும் ஒளியாக. 

கடந்த காதல், கடந்த இரவுகள், 
நினைவுகளின் நிழல்களில் நடக்கும் பயணம். 
“நீங்காத” என்று சொன்ன வார்த்தைகள், 
இப்போது “நினைவாக” மாறியிருக்கின்றன. 

மாறிய வழிகள்… 
மாறாத உணர்வுகள்… 
இப்போ, அந்த சுவரின் இரு பக்கங்களிலும், 
ஒரே காதல்… ஒரே ஏக்கம்… ஒரே நெஞ்சம்.



3
“2025 இருட்டின் நிழலும் 2026 ஒளியின் கதிரும்"

2025-இன் இருட்டில் நடந்தேன், 
கனவுகள் சுமந்த காலடி சத்தம், 
கடந்த காலம் கண்ணீராய் இருந்தாலும், 
நெஞ்சம் நம்பிக்கையால் நிரம்பியது. 

மண்ணின் வாசல் காக்கும் என் மார்பில், 
முன்னேறிய குண்டுகள், பின்னேறிய நினைவுகள், 
அவளின் சிரிப்பு என் உயிரின் கவசம், 
அவளின் குரல் என் இரவின் ஒளி. 

ஆனால் அந்த இருட்டின் நடுவில், 
என் காலடி சத்தம் மட்டும் என் தோழன், 
போர்க்களம் வென்றேன், 
ஆனால் அவளின் காதலை இழந்தேன். 

அவளின் கடைசி மின்னஞ்சல் என் மார்பில் பதிந்திருக்கிறது, 
"பாதுகாப்பாக இரு" என்ற வார்த்தை, 
இன்று என் உயிரின் புலம்பல். 
அவளின் சிரிப்பு கனவுகளில் மட்டும் வாழ்கிறது, 
அவளின் குரல் துப்பாக்கியின் சத்தத்தில் மூடப்படுகிறது. 

அவளின் கைகள் என் காயங்களைத் தழுவ முடியவில்லை, 
அவளின் கண்கள் என் கண்ணீரை காண முடியவில்லை. 
அவளின் நினைவுகள் என் பின்னால் ஓடுகின்றன, 
என் நெஞ்சில் இருட்டின் நிழல் நீங்கவில்லை. 

பல வருடங்களாய் அவளைத் தூரத்தில் இருந்து பார்த்தேன் 
அவளின் நடை, அவளின் சிரிப்பு,  நினைவில் பதிந்தது
என் உயிரின் நிழலாகவே இருந்தது. 

ஆனால் அவள் முன்னேறி விட்டாள், 
மற்றொருவரின் கையை பிடித்து, 
என் கனவுகளை விட்டு, 
அவளின் வாழ்க்கையை கட்டியெழுப்பினாள். 

2026-இல், 
ஒரு சந்திப்பு கிடைக்குமா? 
ஒரு உரையாடல் வாய்ப்பு வரும் தானா? 
அவள் ஏன் நகர்ந்தாள், 
ஏன் மற்றொருவரைத் தேர்ந்தெடுத்தாள், 
என் உயிரின் கேள்விக்கு 
ஒரு முடிவு கிடைக்குமா? 

ஒளிக்கதிர் என் கண்களில், 
வாழ்க்கை ஒரு போர்க்களம், 
ஆனால் காதல் என் வெற்றிக்கொடி. 
நேர்மறை எண்ணங்கள் என் துப்பாக்கியின் துளிகள், 
நம்பிக்கையின் நிழலில் நான் ஒரு வீரன். 

கடந்த வருடம் என் உடலை சோதித்தது, 
புதிய வருடம் என் உள்ளத்தை உயர்த்தட்டும். 
அவளின் கண்ணில் நான் வீரம் காண்கிறேன், 
அவளின் இதயத்தில் நான் அமைதி தேடுகிறேன். 

2026-ஐ நான் அணைக்கிறேன், 
காதலுடன், வீரத்துடன், நம்பிக்கையுடன், 
அவளின்றி, ஆனால் அவளின் நினைவுகளுடன். 

என் பயணம் தொடரும்
ஒளிக்காக, உயிருக்காக, 
ஒரு வீரனின் காதலுக்காக, 
ஒரு மனிதனின் புண்ணும் நம்பிக்கையும் கலந்த கவிதைக்காக. 



"2025 Iruttin Nizhalum 2026 Oliyin Kathirum"

2025-in iruttil nadandhen, 
Kanavugal sumantha kaaladi satham, 
Kadantha kaalam kanniraai irundhaalum, 
Nenjam nambikkaiyaal nirampiyathu. 

Mann-in vaasal kaakkum en maarbil, 
Munneriya kundugal, pinneriya ninaivugal, 
Avalin sirippu en uyirin kavasam, 
Avalin kural en iravin oli. 

Aanaal andha iruttil naduvil, 
En kaaladi satham mattum en thozhan, 
Porkkalam vendren, 
Aanaal avalin kaathalai izhandhen. 

Avalin kadaisi minanjal en maarbil pathindhirukkirathu, 
"Paadhukaapaga iru" endra vaarthai, 
Indru en uyirin pulambal. 
Avalin sirippu kanavugalil mattum vaazhgirathu, 
Avalin kural thuppaakiyin sathathil moodappadugirathu. 

Avalin kaigal en kaayangalai thazhuva mudiyavillai, 
Avalin kangal en kannirai kaana mudiyavillai. 
Avalin ninaivugal en pinnal odugindrana, 
En nenjil iruttin nizhal neengavillai. 

Pala varudangalai avalai doorathil irundhu paarthen, 
Avalin nadai, avalin sirippu, ninaivil pathindhathu, 
En uyirin nizhalaagaave irundhathu. 

Aanaal aval munneri vittaal, 
Mattroruvin kaiyai pidiththu, 
En kanavugalai vittu, 
Avalin vaazhkaiyai kattiyezhuppinaal. 

2026-il, 
Oru sandhippu kidaikkumaa? 
Oru uraiyaadal vaayppu varumaa? 
Aval yen nagarnthaal, 
Yen mattroruvai therndheduththaal, 
En uyirin kelvikkku 
Oru mudivu kidaikkumaa? 

Olikathir en kangalil, 
Vaazhkai oru porkkalam, 
Aanaal kaadhal en vettrikkodi. 
Nermai ennangal en thuppaakiyin thuligal, 
Nambikkaiyin nizhalil naan oru veeran. 

Kadantha varudam en udalai sodhiththathu, 
Puthiya varudam en ullaththai uyarthattum. 
Avalin kangalil naan veeram kaangiren, 
Avalin idhayaththil naan amaidhi thedugiren. 

2026-ai naan anaikkiren, 
Kaathaludan, veerathudan, nambikkaiyudan, 
Avalinri, aanaal avalin ninaivugaludan. 

En payanam thodarum
Olikkaaga, uyirukkaaga, 
Oru veeranin kaathalukkaaga, 
Oru manithanin punnnum nambikkaiyum kalanda kavithaikkaaga. 

4

அன்பின் மௌனக் கவிதை

அன்பே உன் கண்கள் என் கனவின் வாசல், 
உன் பார்வை மட்டும் போதுமே, என் வாழ்வை மாற்ற… 

மௌனத்தில் பேசும் உன் விரல்கள், 
என் முகம் தொடும் போது, பூமி சுழல்கிறது போல… 

உன் சிரிப்பில் என் சுவாசம் மலர்கிறது, 
உன் நிழலில் என் நிம்மதி தங்குகிறது…

நாம் பேசாத வார்த்தைகள் கூட, 
இதயத்தில் இனிய கவிதையாக பிறக்கின்றன…

உன் பார்வையில் என் புலம்பல் கரைந்து, 
உன் மௌனத்தில் என் உயிர் உருகி பேசுகிறது…

உன் சுவாசம் என் சுவாசத்தில் கலந்தால், 
உலகமே நின்று நம்மை கேட்கிறது போல…

உன் கைகளில் என் கனவுகள் தங்கும் போது, 
என் வாழ்வு ஒரு புனிதக் கவிதை ஆகிறது…

உன் சிரிப்பில் என் உலகம் புதிதாய் மலர்கிறது, 
உன் மௌனத்தில் என் ஆன்மா முழுதாய் நிறைகிறது…

நீ என் கவிதையின் உயிர், 
நான் உன் கனவின் நிறம், 
நாம் இருவரும் சேர்ந்து,
காதலின் நித்திய வரிகள்…

6
Vanakam vanakkam vanakkam sabaiku

Elaroom nala na

SM host roast ku ready ah pa

Neenga senja grill tandoori pola enayum varuthuu eduka masala content.

Vaalga 196 valarga 196

Elarum happya irukanum kavalai maranthu irukanum

Seri coming to the point bheem boy bheem boy

Song : Thangapoovey

Dedicated to all golden flowers of gtc sirusu perusu  with love


8
Birthday Wishes / Re: Happy Birthday HICCUP
« on: October 08, 2025, 10:42:49 pm »
Happy Birthday Bro !! Stay blessed!!! 🎁🎂🍻♥️

9
Birthday Wishes / Re: Happy Birthday Limat
« on: September 26, 2025, 07:06:28 am »
Happy Birthday bro 🎂🌹🎁🎁♥️

Stay blessed!!

10
Birthday Wishes / Re: Happy Birthday Misty Sky & Mansi
« on: September 25, 2025, 02:50:36 pm »
Happy Birthday Misty sky bro

Happy Birthday Mansi

Stay blessed and enjoy your day 🎁🎂🤝

11
Movie : En Swasa Kaatre
Song :  Jumbalaka
Music : ARR
Lyrics : Vairamuthu
Singers : A. R. Rahaman, Rafee
Song Cast : Raju Sundaram master

13
Song Name : September maatham
Movie : Alaipaayuthey
Music : A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Singers : Shankar mahadevan & asha  bhonsle

Pages: [1] 2